Luyện thi TOEIC

Luyện thi TOEIC

Bài thi TOEIC (Kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) đã được phát triển vào năm 1979 và đo lường thành thạo tiếng Anh thương mại, ở trình độ trung cấp và cao cấp.

Hơn 4.5 triệu người mỗi năm tham gia kỳ thi TOEIC để tiến bộ sự nghiệp của họ. https://giasutienphong.com.vn/  Bài kiểm tra TOEIC là sự đo lường chuẩn về trình độ tiếng Anh ở nơi làm việc trên toàn thế giới. Bài kiểm tra TOEIC là một chứng chỉ có giá trị cho các chuyên gia. Thử nghiệm rất đáng tin cậy; Điểm số luôn luôn chính xác và nhất quán.

Nhiều công ty lớn sử dụng bài kiểm tra TOEIC để ghi lại tiến bộ trong các chương trình đào tạo Tiếng Anh và tuyển dụng, quảng bá và thuê nhân viên.   Khóa học Luyện thi TOEIC của chúng tôi được thiết kế cho những người muốn có bằng cấp quốc tế được công nhận, nhưng chỉ có một thời gian rất hạn chế.

Tất cả học phí được thực hiện ở một giáo viên, một định dạng sinh viên để cho phép sinh viên đạt được kết quả tốt nhất có thể trong thời gian ngắn nhất.   Thời gian học linh hoạt và có thể được thỏa thuận với từng học sinh. Kỳ thi được tổ chức vào thứ bảy sau khi kết thúc khóa học.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *